อัพเดทข่าวสารโปรโมชั่นปลายเดือนมีนาคม (29/03/2010)

โพสต์29 มี.ค. 2553 07:43โดยDotSiam Admin   [ อัปเดต 29 มี.ค. 2553 07:48 ]
จดโดเมนสุดคุ้ม .COM แค่ 174 บาท

อีกเพียงสองวันเท่านั้นกับโปรโมชั่น .COM 174 บาท โดยโปรโมชั่นจะสิ้นสุดในวันที่ 1 เมษายน 2553 เวลา 11.59น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ทั้งนี้โดเมนที่สั่งซื้อในช่วงระยะโปรโมชั่นและยังไม่ได้เปิดใช้งานจะถูกยกเลิกทั้งหมดเมื่อโปรโมชั่นนี้ครับ รีบจดทะเบียนโดเมน .COM วันนี้!!

บริการ VPS คุณภาพจากดอทสยาม
อีกหนึ่งบริการคุณภาพจากดอทสยาม วันนี้คุณสามารถเลือกใช้บริการ Premium VPS Package จากดอทสยามในราคาเริ่มต้นเบาๆเพียง 1,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น และพิเศษกว่าใคร เฉพาะลูกค้าดอทสยามสามารถเลือกสมัครแพคเกจพิเศษในราคา 650 บาทต่อเดือน โดยบริการ VPS ทั้งหมดให้บริการภายใต้ทรัพยากรที่ Dedicated ทั้งหมด ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับทรัพยากรอย่างเต็มที่ไม่มีการ oversell ใดๆทั้งสิ้น

ทุกแพคเกจของบริการ Premium VPS Package จะได้รับการติดตั้ง DirectAdmin และปรับแต่งระบบเรียบร้อยแล้ว ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด หากต้องการใช้บริการ Premium VPS Package สามารถติดต่อทีมงานดอทสยามได้โดยตรง หรือติดต่อทางอีเมล์ได้ที่ admin@dotsiam.com ครับ

*บริการ Premium VPS Package สามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2553 เป็นต้นไป

สุดท้ายนี้เตรียมพบกับบริการเสริมคุณภาพอีกมากมาย อาทิ การคิดราคาโดเมนแบบใหม่(มีส่วนลดตามจำนวนปีที่จด) บริการโฮสติ้ง cPanel US Server บริการ Premium Webhosting Package และอื่นๆที่จะมาให้เลือกใช้บริการกันอย่างจุใจครับ

Comments