อัพเดทข่าวสารเดือนมีนาคม 2553 (07/03/2010)

โพสต์7 มี.ค. 2553 07:12โดยDotSiam Admin   [ อัปเดต 7 มี.ค. 2553 07:13 ]
ผ่านมาถึงเดือนมีนาคมแล้ว รู้สึกว่าอากาศร้อนกันบ้างไหมครับ? ตอนนี้จากการพยากรณ์อากาศคาดว่าฤดูร้อนจะเข้ามาเร็วและยาวกว่าทุกปี อย่างไรก็ตามดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ :)

ใกล้เข้ามาอีกนิดแล้วกับโปรโมชั่นลดราคา .COM ก่อนที่จะมีการปรับราคาในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการดอทสยามมากว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็นบริการจดโดเมน .COM .NET .ORG และดอทอื่นๆกว่า 40 ดอท จนถึงทุกวันนี้ดอทสยามเองมีลูกค้าทั่วในประเทศไทยมากกว่า 5,000 ราย จดโดเมนไปแล้วทั้งสิ้นมากกว่า 20,000 โดเมน รวมถึงบริการอื่นๆในเครือที่เกี่ยวข้องทำให้เราสามารถก้าวเดินไปเดินกันอย่างมั่นคง...

หลายคนตั้งคำถามว่าจดโดเมนกับดอทสยามแล้วได้สิทธิ์ประโยชน์มากกว่าอย่างไร คำตอบมีดังนี้ครับ..

ระบบจัดการโดเมนใช้งานง่ายกว่า ปลอดภัยกว่าด้วย SSL
บ่อยครั้งที่จดโดเมนกับต่างประเทศแล้วไม่เข้าใจว่าใช้อย่างไร ระบบซับซ้อนเกินไป แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขด้วยระบบการจัดการโดเมนภาษาไทย ภายใต้ระบบการจัดการของ Logicboxes ทำให้มั่นใจได้ว่าโดเมนทุกโดเมนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี รวมถีงระบบจัดการทั้งหมดถูกใช้งานภายใต้ SSL (https) ทุกครั้งที่ใช้งาน ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากการถูก sniffer

ระยะเวลาถือครองโดเมน นาน..............กว่า
หลายคนอาจเคยมีปัญหาเกี่ยวกับการต่ออายุโดเมน ทำให้โดเมนที่อยู่ภายใต้การครอบครองของเราเองตกไปในมือของผู้ถือครองคนอื่น หนึ่งในสาเหตุนั้นมาจากอายุโดเมนหลังจากวันหมดอายุ ถูกกันบางส่วนไว้สำหรับแขวนโดเมนขายใน After Market อาทิเช่น goddady.com, name.com, onlinenic.com, enom.com แต่หมดปัญหาเหล่านี้เมื่อจดโดเมนกับดอทสยาม เพราะดอทสยามให้คุณได้มีโอกาสต่ออายุได้หลังจากโดเมนหมดอายุไปแล้วถึง 80 วัน

จ่ายค่าบริการสะดวก ช่องทางหลากหลาย ปลอดภัย มั่นใจได้
ทุกครั้งที่สั่งซื้อบริการต่างๆในเครือดอทสยาม มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเลือกช่องทางการจ่ายเงินได้สะดวกสบายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร การจ่ายผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคาร หรือง่ายๆผ่านบัญชีเพย์สบาย บัญชีเพย์พาว และสะดวกยิ่งขึ้นกับการจ่ายที่ร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

โปรโมชั่นโดนใจกว่าใครตลอดปี
ทุกครั้งที่มีโปรโมขั่นจาก registrar มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับโปรโมชั่นที่ถูกที่สุดจากดอทสยามอย่างสม่ำเสมอ..

บริการเสริมพิเศษฟรีหลากหลาย
คุณสามาเลือกใช้บริการที่มาพร้อมกับการจดโดเมนทั้งบริการ Private Privacy (ที่ปกติต้องจ่ายถึง 195 บาทต่อปี), บริการ DNS Service, บริการ Domain Forward และบริการ E-mail Forward ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ รวมถึงยังมีอีกหลายบริการที่จะมาให้ใช้งานกันเร็วๆนี้ เช่น บริการฟรีโฮสติ้ง บริการส่ง SMS ฟรี เป็นต้น

เป็นเจ้าของโดเมน 100% ไม่ต้องผ่านที่ไหน
เพราะดอทสยามให้คุณสามารถจัดการโดเมนได้อย่างอิสระ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเป็นเจ้าของโดเมนโดยสมบูรณ์ ทั้งการเปลี่ยนแปลง Name Server, การตั้งค่า Contact Profile และอื่นๆ รวมถึงคุณยังสามารถทำการย้ายโดเมนไปยัง registry แห่งอื่นด้วยตัวเอง ผ่านระบบ Control Panel จากดอทสยาม

พิเศษกว่าสำหรับลูกค้าดอทสยามเช่นคุณ .. สำหรับโดเมนที่จดวันที่ 8 - 10 มีนาคม 2553 คุณจะได้รับสิทธิ์ในการจดเพียง 169 บาทเท่านั้น (จากราคาโปรโมชั่น 199 บาท)
นอกจากโปรโมชั่นพิเศษ .COM แล้ว คุณยังสามารถเลือกซื้อโดเมนราคาพิเศษอีกมากมายได้ที่ www.dotsiam.com

มั่นใจขนาดนี้แล้วรีบรอช้าอีกทำไมล่ะ? เลือกจดโดเมนที่ใช่วันนี้กับดอทสยามได้ทันที :)

Comments