จดหมายข่าว


จดหมายข่าวประจำเดือนเมษายน 2553

โพสต์23 เม.ย. 2553 01:48โดยDotSiam Admin   [ อัปเดต 23 เม.ย. 2553 01:49 ]

เข้าปลายเดือนเมษายนแล้ว ทุกท่านคงจะได้พบกับอากาศที่ร้อนจัดมาตลอดเดือน หวังว่าทุกท่านจะรักษาสุขภาพกันนะครับ ... สำหรับจดหมายข่าวฉบับนี้จะมีเรื่องอัพเดทให้ทราบดังนี้ครับ
  • สมัคร PayPal Business Account รับทันที 25USD (สมัครภายใน 30 เมษายน 2553 นี้)
  • บริการเว็บพรีเมี่ยมเว็บโฮสติ้งจากดอทสยามเริ่มเปิดให้บริการแล้ว
  • บริการใหม่ Virtual Private Server (VPS) คุณภาพสูงทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ (US)

สมัคร PayPal Business Account รับทันที 25USD (สมัครภายใน 30 เมษายน 2553 นี้)
คุณรู้หรือไม่ว่าวันนี้คุณสามารถเติมเงินเข้าสู่บัญชีดอทสยามผ่าน PayPal ได้แล้ว โดยคุณสามารถใช้งานยอดเงินได้ทันทีหลังจากเติมเงินเสร็จ .. ปลอดภัยและมั่นใจกว่าด้วยการใช้งานผ่าน SSL จา กด อทสยาม

PayPal เป็นผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ผ่านระบบซึ่งคุณสามารถเลือกจ่ายผ่าน PayPal อย่างสะดวกและรวดเร็วผ่านบัตร เครดิตการ์ด (VISA/MasterCard/Amex) รวมถึงบัตรเดบิตอาทิ เช่น บัตรเดบิตจากธนาคารกรุงเทพ (Be1st Card) หรือจะเป็นบัตรเดบิตออนไลน์ของธนาคารกสิกรไทย (K-Web Shopping Card) ซึ่งสามารถสมัครใช้งานได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทย

และพิเศษสุดๆวันนี้เพียงคุณสมัครเปิดบัญชี PayPal คุณจะได้รับเงินในบัญชี PayPal 25USD เมื่อดำเนินการสมัครดังนี้

1. ลงทะเบียนใหม่กับ PayPal Business Account ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2553
2. ผูกบัตรเดบิต/เครดิตกับบัญชี PayPal ของคุณ
3. รับชำระเงินผ่าน PayPal ขั้นต่ำ 50USD ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม ถึง 30 มิถุนายน 2553

เพียงเท่านี้หลังจากจบโครงการคุณก็รอรับเงิน 25USD จาก PayPal เข้าบัญชีของคุณได้ทันที ครับ..

บริการเว็บพรีเมี่ยมเว็บโฮสติ้งจากดอทสยามเริ่มเปิดให้บริการแล้ว
หลังจากที่มีผู้ใช้บริการเรียกร้องให้มีการเปิดแพคเกจเว็บโฮสติ้งมานาน ตอนนี้ดอทสยามได้กลับมาให้บริการเว็บโฮสติ้งอีกครั้ง ภายใต้ 4 แพคเกจคุณภาพ คุณสามารถเลือกใช้งานตามความต้องการของคุณได้ทันทีครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาได้ที่
http://www.dotsiam.com/web_hosting.php

บริการใหม่ Virtual Private Server (VPS) คุณภาพสูงทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ (US)
ใหม่จากดอทสยาม ให้คุณเลือกใช้งานเว็บเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวผ่านบริการ Virtual Private Server จากดอทสยาม โดยสามารถเลือกใช้งานทั้งในและต่างประเทศ (US) บนเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูง (Premium Hardware) ทำให้ผู้ใช้งานเว็บไซต์สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้รวดเร็วที่สุด


สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาได้ที่
http://www.dotsiam.com/vps.php

สำหรับรายละเอียดบริการอื่นๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากดอทสยามครับ

อัพเดทข่าวสารโปรโมชั่นปลายเดือนมีนาคม (29/03/2010)

โพสต์29 มี.ค. 2553 07:43โดยDotSiam Admin   [ อัปเดต 29 มี.ค. 2553 07:48 ]

จดโดเมนสุดคุ้ม .COM แค่ 174 บาท

อีกเพียงสองวันเท่านั้นกับโปรโมชั่น .COM 174 บาท โดยโปรโมชั่นจะสิ้นสุดในวันที่ 1 เมษายน 2553 เวลา 11.59น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ทั้งนี้โดเมนที่สั่งซื้อในช่วงระยะโปรโมชั่นและยังไม่ได้เปิดใช้งานจะถูกยกเลิกทั้งหมดเมื่อโปรโมชั่นนี้ครับ รีบจดทะเบียนโดเมน .COM วันนี้!!

บริการ VPS คุณภาพจากดอทสยาม
อีกหนึ่งบริการคุณภาพจากดอทสยาม วันนี้คุณสามารถเลือกใช้บริการ Premium VPS Package จากดอทสยามในราคาเริ่มต้นเบาๆเพียง 1,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น และพิเศษกว่าใคร เฉพาะลูกค้าดอทสยามสามารถเลือกสมัครแพคเกจพิเศษในราคา 650 บาทต่อเดือน โดยบริการ VPS ทั้งหมดให้บริการภายใต้ทรัพยากรที่ Dedicated ทั้งหมด ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับทรัพยากรอย่างเต็มที่ไม่มีการ oversell ใดๆทั้งสิ้น

ทุกแพคเกจของบริการ Premium VPS Package จะได้รับการติดตั้ง DirectAdmin และปรับแต่งระบบเรียบร้อยแล้ว ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด หากต้องการใช้บริการ Premium VPS Package สามารถติดต่อทีมงานดอทสยามได้โดยตรง หรือติดต่อทางอีเมล์ได้ที่ admin@dotsiam.com ครับ

*บริการ Premium VPS Package สามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2553 เป็นต้นไป

สุดท้ายนี้เตรียมพบกับบริการเสริมคุณภาพอีกมากมาย อาทิ การคิดราคาโดเมนแบบใหม่(มีส่วนลดตามจำนวนปีที่จด) บริการโฮสติ้ง cPanel US Server บริการ Premium Webhosting Package และอื่นๆที่จะมาให้เลือกใช้บริการกันอย่างจุใจครับ

อัพเดทโปรโมชั่นราคาโดเมน .COM (11/03/2010)

โพสต์10 มี.ค. 2553 09:10โดยDotSiam Admin   [ อัปเดต 10 มี.ค. 2553 09:11 ]

อัพเดทรายละเอียดโปรโมชั่น .COM

ในส่วนของราคาโดเมนจากโปรโมชั่นนี้ หลังจากวันที่ 11 - 30 มีนาคม 2553 ดอทสยามจะปรับราคาจาก 169 บาท เป็น 199 บาท
ทั้งนี้เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกทุกท่าน คุณจะได้รับส่วนลดต่อไปอีกจากราคา 199 บาท เป็น 174 บาท ตลอดจนสิ้นสุดรายการโปรโมชั่นครับ .. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ admin [at] dotsiam.com

และในเร็วๆนี้จะมีการ Tele Conference สำหรับลูกค้าดอทสยามทุกท่าน ที่ทางดอทสยามจะเปิดตัวและแนะนำบริการใหม่ๆ รวมถึงเปิดโอกาสให้สมาชิกทุกท่านได้สอบถามการใช้งานระบบการใช้งานดอทสยามและบริการอื่นๆในเครืออย่างใกล้ชิด สามารถติดตามข่าวสารได้จาก Mailing List ครับ

อัพเดทข่าวสารสมาชิก reseller (10/03/2010)

โพสต์9 มี.ค. 2553 22:30โดยDotSiam Admin   [ อัปเดต 9 มี.ค. 2553 22:32 ]

ตอนนี้มีการแจ้งปัญหาเข้ามาหลายครั้งเกี่ยวกับการตั้งราคาโดเมนภายใต้ Promo Engine กล่าวคือในระบบจะมีราคา 2 ขั้นราคา ขึ้นอยู่กับราคาขายโดเมนหน้าเว็บไซต์ของเรา (ในส่วนนี้เป็นข้อจำกัดของ registrar เพื่อไม่ให้ reseller จำหน่ายโดเมนเกินราคาที่กำหนด)

ดังนั้นหากต้องการรับโปรโมชั่น .COM ราคาพิเศษ คุณต้องตั้งราคาขาย .COM สำหรับลูกค้าทั่วไปของคุณ (customer) ให้ต่ำกว่าหรือเท่ากับ 245.30 บาท

วิธีการตั้งค่าราคาโดเมน
Settings > Set Pricing, Plans and Promos > Click here to set your .COM Domain Promo Pricing ครับ
ให้ตั้งค่าในช่อง Set Price for your Customers: * หลังจากนั้นกด submit แล้ว reload supersite อีกครั้งครับ

ข่าวสารอัพเดทเพิ่มเติม

รายละเอียดโปรโมชั่น .COM
ในส่วนของราคาโดเมนจากโปรโมชั่นนี้ หลังจากวันที่ 11 - 30 มีนาคม 2553 ดอทสยามจะปรับราคาจาก 169 บาท เป็น 199 บาท
ทั้งนี้เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก reseller ทุกท่าน คุณจะได้รับส่วนลดต่อไปอีกจากราคา 199 บาท เป็น 174 บาท ตลอดจนสิ้นสุดรายการโปรโมชั่นครับ .. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ admin [at] dotsiam.com

และในเร็วๆนี้จะมีการ Tele Conference สำหรับลูกค้าดอทสยามทุกท่าน ที่ทางดอทสยามจะเปิดตัวและแนะนำบริการใหม่ๆ รวมถึงเปิดโอกาสให้สมาชิกทุกท่านได้สอบถามการใช้งานระบบ Logicboxes อย่างใกล้ชิด สามารถติดตามข่าวสารได้จาก Mailing List ครับ

รายละเอียดโปรโมชั่นเดือนมีนาคม 2553 (07/03/2010)

โพสต์7 มี.ค. 2553 07:26โดยDotSiam Admin   [ อัปเดต 7 มี.ค. 2553 07:28 ]

รายละเอียดเพิ่มเติมจากจดหมายข่าวฉบับที่ผ่านมา .. การจดโดเมน .COM ราคาพิเศษ 199 บาทจะเริ่มต้นสำหรับรายการสั่งซื้อหลังเวลา 12.00 ของวันที่ 8 มีนาคม 2553 แต่พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อทำรายการจดโดเมนและเปิดใช้งานโดเมนในวันที่ 8 - 10 มีนาคม 2553 คุณจะได้รับสิทธิ์ในการจดโดเมนเพียง 169 บาท (ประหยัดทันที 30 บาท)

เงื่อนไขของโปรโมชั่นพิเศษจดโดเมน .COM 169 บาท
- สำหรับการจดทะเบียนโดเมนใหม่เท่านั้น
- ไม่จำกัดจำนวนโดเมนที่จดทะเบียนในช่วงวันดังกล่าว
- ต้องเปิดใช้บริการโดเมนภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
- เป็นราคาโดเมนปีแรก สำหรับปีต่อๆไปคิดตามโปรโมชั่นปกติ
- สามารถจดโดเมนได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน

ต้องการสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ admin [at] dotsiam.com ครับ

อัพเดทข่าวสารเดือนมีนาคม 2553 (07/03/2010)

โพสต์7 มี.ค. 2553 07:12โดยDotSiam Admin   [ อัปเดต 7 มี.ค. 2553 07:13 ]

ผ่านมาถึงเดือนมีนาคมแล้ว รู้สึกว่าอากาศร้อนกันบ้างไหมครับ? ตอนนี้จากการพยากรณ์อากาศคาดว่าฤดูร้อนจะเข้ามาเร็วและยาวกว่าทุกปี อย่างไรก็ตามดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ :)

ใกล้เข้ามาอีกนิดแล้วกับโปรโมชั่นลดราคา .COM ก่อนที่จะมีการปรับราคาในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการดอทสยามมากว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็นบริการจดโดเมน .COM .NET .ORG และดอทอื่นๆกว่า 40 ดอท จนถึงทุกวันนี้ดอทสยามเองมีลูกค้าทั่วในประเทศไทยมากกว่า 5,000 ราย จดโดเมนไปแล้วทั้งสิ้นมากกว่า 20,000 โดเมน รวมถึงบริการอื่นๆในเครือที่เกี่ยวข้องทำให้เราสามารถก้าวเดินไปเดินกันอย่างมั่นคง...

หลายคนตั้งคำถามว่าจดโดเมนกับดอทสยามแล้วได้สิทธิ์ประโยชน์มากกว่าอย่างไร คำตอบมีดังนี้ครับ..

ระบบจัดการโดเมนใช้งานง่ายกว่า ปลอดภัยกว่าด้วย SSL
บ่อยครั้งที่จดโดเมนกับต่างประเทศแล้วไม่เข้าใจว่าใช้อย่างไร ระบบซับซ้อนเกินไป แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขด้วยระบบการจัดการโดเมนภาษาไทย ภายใต้ระบบการจัดการของ Logicboxes ทำให้มั่นใจได้ว่าโดเมนทุกโดเมนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี รวมถีงระบบจัดการทั้งหมดถูกใช้งานภายใต้ SSL (https) ทุกครั้งที่ใช้งาน ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากการถูก sniffer

ระยะเวลาถือครองโดเมน นาน..............กว่า
หลายคนอาจเคยมีปัญหาเกี่ยวกับการต่ออายุโดเมน ทำให้โดเมนที่อยู่ภายใต้การครอบครองของเราเองตกไปในมือของผู้ถือครองคนอื่น หนึ่งในสาเหตุนั้นมาจากอายุโดเมนหลังจากวันหมดอายุ ถูกกันบางส่วนไว้สำหรับแขวนโดเมนขายใน After Market อาทิเช่น goddady.com, name.com, onlinenic.com, enom.com แต่หมดปัญหาเหล่านี้เมื่อจดโดเมนกับดอทสยาม เพราะดอทสยามให้คุณได้มีโอกาสต่ออายุได้หลังจากโดเมนหมดอายุไปแล้วถึง 80 วัน

จ่ายค่าบริการสะดวก ช่องทางหลากหลาย ปลอดภัย มั่นใจได้
ทุกครั้งที่สั่งซื้อบริการต่างๆในเครือดอทสยาม มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเลือกช่องทางการจ่ายเงินได้สะดวกสบายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร การจ่ายผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคาร หรือง่ายๆผ่านบัญชีเพย์สบาย บัญชีเพย์พาว และสะดวกยิ่งขึ้นกับการจ่ายที่ร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

โปรโมชั่นโดนใจกว่าใครตลอดปี
ทุกครั้งที่มีโปรโมขั่นจาก registrar มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับโปรโมชั่นที่ถูกที่สุดจากดอทสยามอย่างสม่ำเสมอ..

บริการเสริมพิเศษฟรีหลากหลาย
คุณสามาเลือกใช้บริการที่มาพร้อมกับการจดโดเมนทั้งบริการ Private Privacy (ที่ปกติต้องจ่ายถึง 195 บาทต่อปี), บริการ DNS Service, บริการ Domain Forward และบริการ E-mail Forward ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ รวมถึงยังมีอีกหลายบริการที่จะมาให้ใช้งานกันเร็วๆนี้ เช่น บริการฟรีโฮสติ้ง บริการส่ง SMS ฟรี เป็นต้น

เป็นเจ้าของโดเมน 100% ไม่ต้องผ่านที่ไหน
เพราะดอทสยามให้คุณสามารถจัดการโดเมนได้อย่างอิสระ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเป็นเจ้าของโดเมนโดยสมบูรณ์ ทั้งการเปลี่ยนแปลง Name Server, การตั้งค่า Contact Profile และอื่นๆ รวมถึงคุณยังสามารถทำการย้ายโดเมนไปยัง registry แห่งอื่นด้วยตัวเอง ผ่านระบบ Control Panel จากดอทสยาม

พิเศษกว่าสำหรับลูกค้าดอทสยามเช่นคุณ .. สำหรับโดเมนที่จดวันที่ 8 - 10 มีนาคม 2553 คุณจะได้รับสิทธิ์ในการจดเพียง 169 บาทเท่านั้น (จากราคาโปรโมชั่น 199 บาท)
นอกจากโปรโมชั่นพิเศษ .COM แล้ว คุณยังสามารถเลือกซื้อโดเมนราคาพิเศษอีกมากมายได้ที่ www.dotsiam.com

มั่นใจขนาดนี้แล้วรีบรอช้าอีกทำไมล่ะ? เลือกจดโดเมนที่ใช่วันนี้กับดอทสยามได้ทันที :)

1-6 of 6